SP Decor Steel | How to…4 ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดอิตาลี
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
9363
post-template-default,single,single-post,postid-9363,single-format-aside,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

How to…4 ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดอิตาลี

นอกจากงานเหล็กทั่วไปที่เป็นที่รู้จักกันในนาม SP แล้วเรายังมีงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านอีกมากมายที่ทำจากเหล็ก เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในปัจจุบัน แต่จะแมทซ์ยังไงให้เข้ากันนั้น เรามีไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดมาฝากกันค่ะ

การแต่งบ้านสไตล์ Vintage…ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้จะมีความโค้งเว้า สวยงาม นิ่มนวล อ่อนหวาน ทำให้งานเหล็กมีความอ่อนช้อย สวยงาม หรูหรา มีระดับ และมีสไตล์

นอกเหนือจากความสวยงามของดีไซน์แล้วในปัจจุบันต้องคำนึงถึงการใช้งานด้วย เพราะฉะนั้นงานดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใช่แค่สวยงามอย่างเดียว การใช้งาน ความแข็งแรง ทนทานต่อการเกิดสนิมก็ต้องมาควบคู่กันด้วย

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งบ้านสไตล์วินเทจคือการตกแต่งด้วยแชนเดอร์เรียที่ถือเป็นเสน่ห์ดั้งเดิมของสไตล์วินเทจยุโรปความคลาสสิคจะช่วยเพิ่มความหรูหราให้ตัวบ้านได้อย่างมากเลยทีเดียว

การแต่งบ้านสไตล์ Industrial… ที่ดึงเอาความเท่ ดิบ มาเป็นไอเดียการตกแต่งบ้านให้คูลในสไตล์Industrial การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จะเน้นโทนสีเข้มและตกแต่งด้วยโลหะที่ดีไซน์ออกมาให้เห็นเนื้อแท้ของวัสดุตัดกับผนังอิฐเปลือยหรือผนังปูนเปลือยของห้อง ก็จะได้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติของเฟอร์นิเจอร์ให้ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ…

การตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Industrial ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากชอบความดิบ เท่ ดุดัน เน้นความแข็งแรงของวัสดุจริงอย่างชุดเก้าอี้เหล็กโทนสีน้ำตาลเข้มหรือดำ เพิ่ม texture ด้วยเหล็กลายรีดตีร่อง ให้ความแปลกใหม่ แต่ยังแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องกังวลเรื่องการหักพังสามารถใช้งานได้ทั้งแบบ in door และ out door

การนำสไตล์ Industrial มาปรับใช้ในการตกแต่งบ้าน เริ่มเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ทำให้รู้สึกถึงความแปลกใหม่ หากใครกำลังจะหาไอเดียที่จะแต่งบ้านในสไตล์นี้ ลองหยิบไอเดียนี้ไปปรับใช้กันได้นะคะ

การแต่งบ้านสไตล์ loft…มีต้นกำเนิดมาจากสไตล์Industrial ที่เน้นโทนสีน้ำตาล เทา ดำ แต่ไม่เน้นความดิบแบบดุดันเท่าสไตล์Industrial การเลือกนำวัสดุอย่างเหล็กมาผสมผสานเข้ากับวัสดุอื่นๆอย่างไม้หรือหนัง พร้อมกับดีไซน์แปลกใหม่ก็ช่วยให้การแต่งบ้านดูมีสไตล์ และยังคงความเป็น loft อยู่อีกด้วย

บ้านสไตล์ loft จะเน้นเรื่องการจัดวางตำแหน่งสิ่งของตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เพื่อให้ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนการจัดวางได้อย่างหลากหลาย รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นแบบเรียบง่ายแต่ประโยชน์ใช้สอยเยอะ วัสดุส่วนใหญ่ทำจากเหล็ก หนังและไม้ เพื่อให้กลมกลืนกับโครงสร้างของบ้าน

การเลือกเฟอร์นิเจอร์สไตล์ loft จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เข้าชุดไปกับดีไซน์ปูนเปลือยสีเข้มให้เสน่ห์บ้านดิบๆ แต่ยังคงสะท้อนความคลาสสิคของวัสดุที่ใช้ทำ หากใครชอบสไตล์นี้ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ

การแต่งบ้านสไตล์ Modern…จะเน้นความเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นรูปทรงเรขาคณิต มีลูกเล่นที่แปลกใหม่ในบางดีไซน์ เพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่และการใช้งาน

สร้างบรรยากาศให้รู้สึกทันสมัยด้วยการคุมโทนสีหลักของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ให้เป็นสีขาวและสีดำเพิ่มลูกเล่นด้วยความแวววาว อาจจะดึงความสดใสด้วยการเพิ่มสีสันให้ดูมีมิติไม่เรียบจนเกินไป

เลือกใช้รูปทรงเรขาคณิต ดึงความเรียบง่ายจากรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์มาเป็นตัวเอกให้กับบ้าน โชว์ความเก๋ของดีไซน์อย่างเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์เหล็กของSP ดีไซน์งานเหล็กถักสานแบบตะแกงทับต่อกันจนเกิดลวดลายสานที่สวยงาม

ปัจจุบันมีไอเดียการแต่งบ้านที่หลากหลายสไตล์รวมถึงความต้องการของแต่ละไอเดียที่แตกต่างกัน เฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดที่สามารถดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ เรื่องความแข็งแรงทนทานจากงานเหล็กยิ่งไม่ต้องพูดถึงตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างครบครันเพื่อการแต่งบ้านที่สมบูรณ์แบบในทุกไลฟ์สไตล์

 


สนใจ สอบถามเพิ่มเติม ได้ทุกช่องทางด้านล่างนี้
📲Tel : 038-715452-3 , 081-399-5516
📲ID Line : 0813995516
📲เปิดทำการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00 – 19:00 น.
No Comments

Post A Comment