SP Decor Steel | About us
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
1797
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-1797,page-parent,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,no_animation_on_touch,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

“SP Decor Steel”

ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน  

งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร


 

ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดมากว่า 16 ปี ทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล ที่แหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

รับผลิตและติดตั้งงานเหล็กดัดสำเร็จรูป อาทิเช่น ประตูรั้ว ราวระเบียง หน้าต่าง เพรียบพร้อมด้วยทีมช่างที่มากประสบการณ์  งานของเราแตกต่างด้วยความปราณีต รายละเอียดในการผลิตทุกขั้นทุกตอน ตั้งแต่ลวดลายของงาน คุณภาพเหล็ก หรือแม้กระทั่งคุณภาพของสีก็ยังเป็นเกรดคุณภาพที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากนี้ เอส พี เดคคอร์ สตีล กำลังเริ่มผลิตงานเหล็กดัดอิตาลี ในรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ และผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านจากเหล็กครบวงจร   สามารถติดตามชมได้เร็วๆนี้

ผลิต – จำหน่ายชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีนับพันรหัส


เรามีฐานผลิตสินค้าชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีกว่าพันรายการ ซึ่งมีฐานผลิตอยู่ที่ไทย  ซึ่งมีข้อดีคือลูกค้าสามารถสั่งสินค้าและได้รับของได้อย่างรวดเร็ว ในปริมาณเท่าไหร่ก็ได้ ต่างจากสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศเพราะจะต้องเสียเวลาในการนำเข้า ต้องรอ และยังต้องสั่งครั้งละเป็นจำนวนมาก รวมถึงการควบคุมคุณภาพสินค้าของเราที่ควบคุมได้ ไม่ว่าจะเป็นความหนาและลวดลายของชิ้นงานมีมาตรฐาน และใส่ใจในรายละเอียด

“ตอบสนองทุกความต้องการ”

ไม่ว่าจะเป็น งานใบหนา ใบบาง เหล็กหล่อ งานฟอร์ช  โดยมีความหนาที่เป็นมาตรฐาน ง่ายต่อการนำไปเชื่อม  รวมถึงหัวม้วนรูปแบบต่างๆสำเร็จรูป  นอกจากจะได้หัวม้วนที่สวยได้มาตรฐานแล้ว ยังประหยัดเวลาการทำงานของช่างเหล็กอีกด้วย

ผลิตและจำหน่ายเหล็กเส้น – เหล็กกล่อง หลากหลายแบบ


 

นอกจากชิ้นส่วนที่มากมายหลากหลายรูปแบบแล้ว เรายังมีเหล็กเส้นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลายตีมุม ลายเสือ และอีกมากมาย โดยมีขนาดเหล็กที่ได้มาตรฐาน เช่น เหล็ก4หุล(เต็ม)  และยังมีเหล็กกล่อง เหล็กแบน เหล็กกล่องไม้ขีด เหล็กราวบันได หรือแม้แต่ถักเป็นเกลียวเชือก

batch__MG_9071
5

ผลิต-จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์เหล็กสไตล์ Wrought Iron


ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรป โดยผลิตจากเหล็กคุณภาพดี  งานละเอียด แข็งแรง ทนทาน และสวยคลาสสิค เปรียบเสมือนเครื่องประดับช่วยยกระดับความหรูหราให้อาคาร บ้านของคุณ

SHOWROOM


หากต้องการดูแบบชิ้นงานจริง ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ หรือเฟอร์นิเจอร์เหล็ก เรามีโชว์รูมสินค้าตั้งอยู่ที่ จ .ชลบุรี  (สามารถดูแผนที่หรือสอบถามเส้นทางได้โดย คลิกที่นี่)  นอกจากจะมีสินค้างานเหล็กมากมายให้เลือกสรรแล้ว ยังสามารถชมไอเดียการประดับตกแต่งบ้านด้วยเหล็กได้อีกมากมาย

 

หมายเหตุ โชว์รูมนี้อยู่ในช่วงระหว่างการตกแต่ง แต่สามารถเปิดให้รับชมได้แล้วค่ะ