SP Decor Steel | ไอเดียตกแต่งบันได แบบไหน ที่ใช่สไตล์คุณ…?
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
8806
post-template-default,single,single-post,postid-8806,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,no_animation_on_touch,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

ไอเดียตกแต่งบันได แบบไหน ที่ใช่สไตล์คุณ…?

การตกแต่งบ้าน…ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมันเป็นการบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้าน การตกแต่งบ้านนอกจากจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ขึ้นด้วยอีกนะคะ

 

บันได ราวบันได ระเบียง…ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ สังเกตกันมั้ยว่าบางบ้านชอบหาอะไรมาปิดไว้ ทั้ง ๆ ที่เราทำให้มันโชว์ได้ สามารถออกแบบให้สวยได้ โชว์ความเป็นตัวเราได้แบบไม่อายใคร เพียงแค่เลือกวัสดุให้เหมาะสมแค่นั้นเอง ซึ่งวัสดุที่ใช้ก็มีหลายอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ สแตนเลส รวมไปถึง “เหล็กดัดอิตาลี”

 

เมื่อพูดถึงคำว่า “เหล็กดัดอิตาลี” ภาพในหัวที่คนส่วนใหญ่คิดอันดับแรกเลย คือ ภาพกรุงโรม ต้องยิ่งใหญ่ อลังการงานสร้าง ที่สำคัญคือแพงแน่ ๆ หยุดความคิดนั้นไปได้เลยค่ะ SP Decor Steel  มีไอเดียราวบันไดเหล็กดัดอิตาลีมานำเสนอ ด้วยการผสมผสานระหว่างชิ้นส่วนเหล็กดัดแต่ละแบบ นำมาประกอบเป็นราวบันไดได้อย่างลงตัว จะเลือกแบบหรู เรียบง่าย หรือคลาสสิคก็สามารถทำได้ที่สำคัญ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

เริ่มที่สไตล์แรก เน้นเรียบง่าย สบายตา

สไตล์นี้จะเน้นซี่บันไดที่เรียบง่าย ที่มีลวดลายเล็ก ๆ มาเป็นตัวเบรค ทำให้บันไดของเราไม่แข็งทื่อหรือดูน่าเบื่อจนเกินไป

 

 

 

 

สไตล์ที่สอง หรูหราแต่ไม่เวอร์

สไตล์แบบนี้สามารถเล่นลวดลายที่บันไดได้หลากหลาย ด้วยการผสมระหว่าง เหล็กหัวม้วน และ ซี่เรียบ นำมาจัดวางเป็นแพทเทิร์น ช่วยทำให้บ้านดูหรูขึ้น


 

 

สไตล์สุดท้าย เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา อลังการ จัดเต็มทั้งลวดลายและสีสัน

 

ใครกำลังมองหาราวบันไดสวยๆ ราคาสบายกระเป๋า แถมดูดี อย่าลืมนึกถึง SP Decor Steel เรามีชิ้นส่วนสำเร็จรูปให้เลือกกว่าพันรายการ ที่ Showroom ของเรา ลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องเสียเงินจ้างนักออกแบบเพิ่มก็ได้ชิ้นงานสวยๆกลับบ้านแล้วค่ะ

ที่สำคัญ!! ชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีของเราติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นช่างที่มีฝีมือดีก็ทำงานออกมาสวยตามแบบได้ เพราะงานของเราช่วยอำนวยความสะดวกให้กับช่างเป็นอย่างมาก ถึงแม้ไม่ใช่ช่างมืออาชีพหรือแม้แต่ลูกค้าจะทำเอง งานก็ออกมาเนี๊ยบเหมือนช่างมือหนึ่งทำเลยทีเดียวค่ะ

 

 

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

[email protected] : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

No Comments

Post A Comment