SP Decor Steel | แบบระเบียง-บันได มีสไตล์ ราคาประหยัด
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
9391
post-template-default,single,single-post,postid-9391,single-format-aside,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,no_animation_on_touch,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

แบบระเบียง-บันได มีสไตล์ ราคาประหยัด

ถูกใจสายแต่งบ้านแน่นอน! ถึงจะมีงบจำกัดก็สามารถออกแบบระเบียง-บันไดได้แบบไม่ตกเทรนด์ แต่นอกจากจะได้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน ก็ยังคงความมีสไตล์แบบเก๋ๆ ด้วยไอเดียแบบระเบียง-บันได มีสไตล์ ราคาประหยัด แต่จะเลือกยังไงให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านลองไปดูกันเลย…

ช่วงนี้กระแส ‘มินิมอล’ มาแรง การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลจึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน สไตล์นี้จะเน้นความเรียบง่าย ความเป็นระเบียบ และสบายตา การเลือกแบบระเบียงและบันไดเพื่อให้เข้ากับบ้านสไตล์นี้ จึงเหมาะกับการเลือกใช้ Picket แท่งเรียบๆ แบบลายเดียว หรือจะสลับกับลายเล็กๆง่ายๆ แบบ Picket ที่ประดับด้วยชิ้นส่วนเหล็กหล่อ หรือ Picket ที่มี texture ไม่เยอะ คงความเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ที่สำคัญยังเหมาะกับคนที่ชอบแต่งบ้านแต่มีงบจำกัดอีกด้วย

สไตล์ ‘โมเดิร์น’ ไม่มีเอ้าท์ อย่างรูปทรงเลขาคณิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะดูทันสมัย ไม่น่าเบื่อแล้ว รูปทรงต่างๆยังประยุกต์ได้หลากหลายและแปลกใหม่อีกด้วย ถ้าจะให้ดีการคงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเหล็กดัดอิตาลีแล้วนั้น การผสมผสานลายหัวม้วนก็ยิ่งเพิ่มความแตกต่างจากลายโมเดิร์นทั่วไปได้อีก ทำให้ระเบียงและบันไดดูดีแถมยังสามารถออกแบบการจัดวางเรียงได้ด้วยงบประมาณที่กำหนดได้เอง

เรียบง่ายสไตล์ ‘loft’ เป็นอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยเสน่ห์ที่ความสวยงามมาจากผิววัสดุอย่างปูนเปลือยดิบ ไม้ และเหล็ก อย่างระเบียงและบันไดจะเน้น แท่งเดี่ยวๆ เรียบๆ ไม่เน้นลวดลาย แต่จะเน้นที่การใช้งานมากกว่า อย่างเหล็กแท่งตรงลายเรียบแต่แตกต่างกันตรง texture ของเหล็กที่มีทั้งแบบเรียบตรง แบบบิดเกลียว และแบบตีมุมตามฉบับเหล็กดัดอิตาลี ที่ตอบโจทย์ทั้งสไตล์ การใช้งาน และยังช่วย Save เงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

ระเบียงกันตกต้องยกความนิยมให้ Picket ‘แท่งโค้ง(ท้องป่อง)’ กันเลย เพราะลายนี้จะช่วยให้พื้นที่บริเวณระเบียงหรือระเบียงกันตกกว้างขวางและดูโอ่โถงมากยิ่งขึ้น และยังคงสะท้อนความคลาสสิคสไตล์ยุโรปได้อย่างเรียบหรูและดูดี แถมราคายังเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเจ้าของบ้านอีกด้วย

แนวอบอุ่นอย่างสไตล์ ‘คลาสสิค’ ยังเป็นลายอมตะที่ยังนิยมอยู่เสมอไม่ว่าจะยุคสมัยไหน เพื่อทำให้สไตล์คลาสสิคไม่ดูโบราณมากจนเกินไป การเลือกระเบียงและบันไดโดยใช้ Picket ที่ประดับด้วยเม็ดเหล็กหล่อ ปัดด้วยสีทองแดงจะช่วยให้สไตล์คลาสสิคมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ช่วยยกระดับบ้านให้เรียบหรูแต่ดูดีได้ในราคาไม่แพง รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุ ควรเลือกแบบที่แข็งแรง มีคุณภาพ และสามารถใช้งานได้จริง

จากไอเดียการเลือกระเบียงและบันไดตามสไตล์ต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นได้ถูกคัดมาแล้วว่าช่วยประหยัดงบประมาณได้จริง หรือจะทดลอง Mix&Match ชิ้นส่วน Picket ต่างๆ จากแอพพลิเคชั่น SP Décor Design : http://13.229.250.198:3000/ ที่ช่วยให้การออกแบบระเบียง-บันไดให้ง่ายขึ้นในสไตล์ของตัวเอง และนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์บ้านและการใช้งานด้วยงบประมาณที่สามารถกำหนดเองได้ด้วย

 


 

สนใจ สอบถามเพิ่มเติม ได้ทุกช่องทางด้านล่างนี้
📲Tel :038-715452-3 , 081-399-5516
📲ID Line :0813995516
📲Facebook : https://www.facebook.com/SPDECORSTEEL/
📲เปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:00 – 19:00 น.
#ระเบียงเหล็ก #ระเบียงเหล็กดัด #ระเบียงเหล็กknockdown #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #เหล็กดัดครบวงจร #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #ผลิตและจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี่ #wroughtiron #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #หัวบันได #ระเบียงเหล็กดัด #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #spdecorsteel #โชว์รูมเหล็กดัดอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
No Comments

Post A Comment