SP Decor Steel | เหล็กเส้น…เล่นลาย
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
9193
post-template-default,single,single-post,postid-9193,single-format-aside,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,no_animation_on_touch,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

เหล็กเส้น…เล่นลาย

ถ้าพูดถึงเหล็กเส้นโดยทั่วไปคงนึกถึงเหล็กเรียบๆ แต่ที่ SP décor Steel เรารังสรรค์เหล็กเส้นไว้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบตันและแบบกล่องด้วยลวดลายและรูปทรงแบบต่างๆ เช่น ลายเชือก ลายเสือ เหล็กกิ่งก้าน และอื่นๆ ซึ่งถ้าเป็นเหล็กกล่องก็ไม่ใช่แบบทั่วไป แต่เป็นเหล็กกล่องที่มีลวดลายที่ทำให้งานเหล็กดีไซน์เรียบง่าย สวยขึ้นได้ด้วยลวดลายของเหล็กเส้น ซึ่งเรามีฐานการผลิตของตัวเอง การันตีได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานงานเหล็กดัดมามากกว่า 20 ปี เรามีเหล็กเส้นหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับงานเหล็กอย่างระเบียง บันได ประตูรั้ว เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านอื่นๆ เรียกได้ว่าถ้าเป็นงานเหล็กเส้น ที่ SP décor Steel มีให้เลือกหลากหลายในที่เดียว เริ่มจาก

 

 • เหล็กกล่องหลังเต่า ลักษณะด้านบนจะมีความโค้งคล้ายหลังเต่า ส่วนด้านล่างจะเรียบตรง และมีน้ำหนักเบา ใช้ทำราวบนของราวจับระเบียงและบันได

 

 • เหล็กกล่องไม้ขีดตีมุม ต่างจากเหล็กกล่องตามท้องตลาด เพราะมีลวดลายตีมุมสไตล์ยุโรป(wrought iron) นิยมใช้ทำเป็นราวล่างของราวระเบียงและบันได ถึงจะมีน้ำหนักที่ไม่หนักมาก แต่แข็งแรงและรับน้ำหนักชิ้นส่วนอื่นๆได้ดี

 

รูปตัวอย่างเหล็กกล่องหลังเต่าและเหล็กกล่องไม้ขีดตีมุมสำหรับงานระเบียง

 

 • เหล็กกล่อง/เหล็กตันลายเสือ มีลักษณะตีลายเส้นรอบด้านทั้ง 4 ด้าน คล้ายลายเสือ ถ้าเป็นเหล็กกล่องลายเสือจะมี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 12×12 mm. และ 16×16 mm. นิยมนำมาทำเป็นชิ้นส่วนที่ใช้ตกแต่งชิ้นงานเพื่อความสวยงามอย่างกรอบหน้าต่าง หรือใช้เป็นโครงสร้างสำหรับหน้าต่างและประตูเพื่อให้ชิ้นงานมี texture ที่แตกแต่งจากเหล็กทั่วไป

ชิ้นส่วนสำหรับตกแต่งประตู หน้าต่าง

 

 • เหล็กตันลายเสือ มีหลากหลายขนาด เช่น 10x10mm. 12x12mm. ไปจนถึง 25x25mm. ซึ่งจะมีน้ำหนักกว่าเหล็กกล่องและแข็งแรง จึงนิยมนำมาทำเป็นโครงสร้างงานเฟอร์นิเจอร์หรือชิ้นส่วนราวระเบียง ราวบันได และงานเหล็กดัดทั่วไป

ต้นเสาเหล็กสำหรับงานระเบียงและบันได

 

 • เหล็กเรียบ เป็นเหล็กลายมาตรฐานที่นิยมใช้กันมากที่สุด เห็นได้ทั่วไปตามงานเหล็ก มีน้ำหนักและแข็งแรง ใช้สร้างชิ้นงานได้หลากหลายทั้งทำเป็นโครงประตูหน้าต่าง ทำเป็นชิ้น Picket ที่ใช้ทำราวระเบียงและราวบันได หรืองานเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องการความแข็งแรง มั่นคง แต่ลวดลายเรียบง่ายเหมาะกับงานทุกสไตล์

 

ชิ้นส่วนแท่งโค้ง(ท้องป่อง) ของงานระเบียงที่ใช้เหล็กเรียบในการสร้างชิ้นงาน

 

 • เหล็กกิ่งก้าน มีลักษณะเป็นทรงกระบอกและลายเส้นตรงยาวตามแนวเหล็กออกแบบเลียนแบบกิ่งก้านของต้นไม้ตามธรรมชาติ นิยมนำไปใช้ตกแต่งชิ้นงานมักทำเป็นลายเถาว์ตกแต่งงานเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่าง ประตู ราวระเบียง ราวบันได และชิ้นงานอื่นๆ ให้ความอ่อนช้อยสวยงาม เพิ่มมิติและทำให้งานมีชีวิตชีวามากขึ้น

ชิ้นส่วนเหล็กลายเถาว์สำหรับตกแต่งงานเหล็ก อย่างหน้าต่าง ประตู

 

 • เหล็กสี่เหลี่ยมตันตีมุม เป็นลายแบบฉบับงานเหล็กดัดอิตาลีแบบ original เห็นได้ทั่วไปตามงานเหล็กดัดอิตาลี นิยมใช้มากที่สุดมีหลากหลายขนาด เช่น 10x10mm. 12×12 mm. 14x14mm. ไปจนถึง 25x25mm. สร้างสรรค์ชิ้นงานได้หลากหลาย อย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์ ราวระเบียง และราวบันได มีความแข็งแรง ทนทาน ให้ความสวยงาม ความหรูหรา แบบวินเทจสไตล์ยุโรป

เชิงเทียน(เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน)

 

 • เหล็กเข็มขัด มีลักษณะเส้นตรง2เส้นตามแนวเหล็กคล้ายลักษณะเข็มขัด มีหลายขนาด เช่น 12x03mm. 12x06mm. 20x08mm. 20x04mm. 20x06mm. และ25x04mm. ตกแต่งชิ้นงานอื่นๆ อย่างเช่นตัว Picket ชิ้นส่วนราวระเบียงและบันไดตกแต่งเพื่อไม่ให้เห็นรอยเชื่อมและเพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานจะใช้เหล็กเข็มขัดขนาด 12x03mm.

Picket สำหรับงานระเบียงและบันไดที่ตกแต่งด้วยเหล็กเข็มขัดขนาด 12×03 mm.

 

 • เหล็กแบนตีลายเถาว์ดอกไม้ ลักษณะคล้ายเหล็กตีมุมแต่มีลวดลายเถาว์ดอกไม้ตรงกลางชิ้นเหล็กที่เป็นลายเฉพาะของทาง SP décor steel เท่านั้น เหล็กลายนี้จะให้งานที่เน้นรายละเอียด อ่อนช้อย สวยมาก เพิ่มมิติให้กับชิ้นงาน ด้วย texture ของเหล็กที่เป็นแบบเฉพาะไม่เหมือนกับที่อื่น อย่างงานเฟอร์นิเจอร์ขนาดกลางๆหรือเฟอร์นิเจอร์ขนากเล็ก

เก้าอี้เฟอร์นิเจอร์

 

 • เหล็กแบนตีร่อง สำหรับงานเหล็กถักสานแบบตะแกงทับต่อกันจนเกิดลวดลายสาน ทำให้งานถักสานเหล็กกลายเป็นเรื่องง่าย สร้างมิติให้กับชิ้นงานและลดความยุ่งยากของช่าง สร้างชิ้นงานได้หลากหลาย เช่น เฟอร์นิเจอร์ งานประตู ระเบียงต่างๆ

โต๊ะเฟอร์นิเจอร์

 

 • เหล็กบิดเกลียว(กลม) มีลักษณะเป็นเหล็กเส้นกลม บิดให้ดูเป็นเกลียว ใช้สร้างงานได้หลากหลาย สำหรับงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ราวบันได ราวระเบียง หรือแม้แต่งานตกแต่งอื่นๆ

ป้าย(บ้านเลขที่)เหล็ก

 

 • เหล็กเชือก มีลักษณะเป็นเหล็กเส้นกลมบิดคล้ายเส้นเชือก มีขนาด8mm. 10mm. 14mm. และ12mm. ใช้สร้างงานได้หลากหลาย สำหรับงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ราวบันได ราวระเบียง หรือแม้แต่งานตกแต่งอื่นๆ

เสาเหล็กสำหรับทำเสาระเบียงและบันได

 

 


สนใจ สอบถามเพิ่มเติม ได้ทุกช่องทางด้านล่างนี้
📲Tel :038-715452-3 , 081-399-5516
📲ID Line :0816545411

📲Facebook :

https://www.facebook.com/SPDECORSTEEL/
#ระเบียงเหล็ก #ระเบียงเหล็กดัด #ระเบียงเหล็กknockdown #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #เหล็กดัดครบวงจร #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #ผลิตและจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี่ #wroughtiron #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #หัวบันได #ระเบียงเหล็กดัด #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #spdecorsteel #โชว์รูมเหล็กดัดอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
No Comments

Post A Comment