SP Decor Steel | บทความ
SP Decor Steel ผู้เชี่ยวชาญด้านงานเหล็กดัดอิตาลี (Wrought Iron) เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเหล็กดัด และการผลิตชิ้นส่วนเหล็กดัดอิตาลีแบบครบวงจรมาเกือบ 20ปี
เหล็กดัดอิตาลี, จัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี, ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี
8769
page-template,page-template-blog-large-image,page-template-blog-large-image-php,page,page-id-8769,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

ถูกใจสายแต่งบ้านแน่นอน! ถึงจะมีงบจำกัดก็สามารถออกแบบระเบียง-บันไดได้แบบไม่ตกเทรนด์ แต่นอกจากจะได้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน ก็ยังคงความมีสไตล์แบบเก๋ๆ ด้วยไอเดียแบบระเบียง-บันได มีสไตล์ ราคาประหยัด แต่จะเลือกยังไงให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านลองไปดูกันเลย...

นอกจากงานเหล็กทั่วไปที่เป็นที่รู้จักกันในนาม SP แล้วเรายังมีงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านอีกมากมายที่ทำจากเหล็ก เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในปัจจุบัน แต่จะแมทซ์ยังไงให้เข้ากันนั้น เรามีไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดมาฝากกันค่ะ การแต่งบ้านสไตล์ Vintage...

แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ! ที่ทำให้การออกแบบระเบียง-บันไดง่ายขึ้น โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็ช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าของบ้านและช่างให้สามารถเลือกชิ้นส่วนออกแบบระเบียง-บันไดได้อย่างอิสระ และได้เห็นภาพตัวอย่างชิ้นงานได้อย่างสมจริง โดยมีขั้นตอนการใช้งานง่ายๆ ดังต่อไปนี้   เข้าแอพพลิเคชั่นตาม Link :  http://13.229.250.198:3000/   เปิดหน้าแอพพลิเคชั่นแล้วคลิกที่ปุ่ม ออกแบบ(Design)  เมื่อคลิกที่ปุ่มออกแบบ(Design)แล้ว จะเข้าสู่หน้าออกแบบ โดยมีแถบเมนูซ้าย-ขวา(ตามภาพประกอบ) คลิกที่ปุ่ม โครงสร้าง ด้านขวามือเพื่อเลือกดูโครงสร้างระเบียงที่ต้องการ เมื่อเข้ามาแล้วจะเจอแถบตัวเลือกรูปแบบโครงสร้างระเบียงน็อคดาวน์ แบบระเบียงติดผนัง ระเบียงติดเสา ระเบียง3ชั้นติดเสา และระเบียง4ชั้นติดเสา คลิกเพื่อเลือกโครงสร้างระเบียงที่ต้องการออกแบบ เมื่อได้โครงสร้างที่ต้องการออกแบบให้คลิกค้างแล้วลากมาวางที่กลางหน้าจอ ในโครงสร้างที่เลือกนั้นจะระบุข้อมูล ทั้งความยาวของราวบนและราวล่าง ขนาดของต้นเสา และขนาดของชิ้นส่วน(Picket)ที่เลือกใช้ เมื่อได้โครงสร้างระเบียงแล้ว ให้ทำการเลือกชิ้นส่วนจากปุ่ม ชิ้นส่วน ด้านขวามือ เมื่อเข้ามาแล้วจะเจอแถบชิ้นส่วนตัวเลือก ประเภทชิ้นส่วน ได้แก่ สินค้าKNOCKDOWN 2ชั้น สินค้าKNOCKDOWN 3ชั้น สินค้าKNOCKDOWN 4ชั้น เลือกชิ้นส่วนที่ต้องการออกแบบ(ตามโครงสร้างระเบียงที่เลือกไว้ข้างต้น) เมื่อคลิกเลือกที่ประเภทชิ้นส่วนจะมีลวดลายชิ้นส่วนในหมวดนั้นๆขึ้นมาให้เลือกมากมาย โดยสามารถดีไซน์การจัดวางเรียงชิ้นส่วนต่างๆได้เอง โดยการกดคลิกชิ้นส่วนที่ต้องการ ลากชิ้นส่วนนั้นๆไปวางไว้ในโครงสร้างระเบียงตามที่ออกแบบไว้ เลือกออกแบบระเบียงได้ตามใจชอบจากชิ้นส่วนแท่งตรง ลายหัวม้วน ลายแท่งโค้ง(ท้องป่อง) ลายluxury และลายสัตว์มงคลเสริมฮวงจุ้ย เมื่อได้แบบของตัวเองแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายอย่าลืมเก็บบันทึกภาพแบบระเบียงของตัวเองด้วยนะคะ ง่ายใช่ไหมละคะ สำหรับขั้นตอนการใช้แอพพลิเคชั่น...

“ระเบียง” เป็นอีกส่วนมุมพื้นที่ของอาคาร - บ้าน ที่คนส่วนมากมักมองข้ามและมองว่าไม่สำคัญ ใช้วัสดุอะไรทำก็ได้ แค่กั้นเพื่อกันตกก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องสนใจใส่ใจอะไรให้มาก หากแต่ในทางหลักฮวงจุ้ยมุมพื้นที่ส่วนนี้ยังถือเป็นส่วนเสริมอีกจุดที่ส่งผลโดยตรงต่อผู้ที่อยู่อาศัย กล่าวคือบริเวณจุดดังกล่าวต้องสะอาด ไม่สกปรก วัสดุที่นำมาใช้ต้องสดใสดูมีพลัง ไม่ขึ้นคราบสนิม นอกจากนี้ถ้าลวดลายที่นำมาใช้สามารถเติมแต่งเสริมมงคลฮวงจุ้ยร่วมกันได้ ก็จะยิ่งเสริมให้พื้นที่ส่วนบริเวณนี้มีพลัง หนุนมงคล “การค้า การเงิน” “เหล็กดัดสัตว์มงคล” เสริมพลังฮวงจุ้ยอย่างเช่นในกรณีของลาย “ปี่เซียะ” สัตว์มงคลที่เรามักคุ้นตา หากแต่โดยส่วนมากมักถูกนำมาตั้งวางไว้เป็นรูปปั้นเล็กๆในจุดโต๊ะคิดเงินหรือหน้าศาลเจ้า ซึ่งถ้าท่านใดที่สถานที่มีพื้นที่ระเบียงก็สามารถเลือกใช้ลายนี้มาเสริมมงคลการค้าการเงินได้ ที่สำคัญคือการดูแลรักษาไม่ยาก คงทน สวยงาม ที่กล่าวมานี้ เป็นอีกแนวทางเลือกที่เหมาะสม และสามารถนำมาติดตั้งใช้ได้ง่ายๆ ไม่สลับซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก โดยอาจารย์เห็นว่าสำหรับท่านใดกำลังมีแผนจะตกแต่งต่อเติมบ้านอาคารหรือถ้าต้องการที่จะเสริมฮวงจุ้ยในส่วนมุมพื้นที่ระเบียงนี้ เหล็กดัดที่นำมาเสนอถือเป็น ทางเลือกที่ดีที่น่าสนใจครับ หากท่านใดสนใจรูปแบบลายของสัตว์มงคลอื่นๆ อาจารย์ขอฝากรายละเอียดลิงค์ให้ได้ลองเข้าไปดูนะครับ Link : https://www.facebook.com/301678469962334/posts/1961363273993837/?d=n “SP Decor Steel” เป็นอีกแบรนด์ที่อาจารย์ดูว่าครบวงจรด้านงานเหล็กดัด ที่สำคัญเขามีแบบให้ดูหลากหลายคอลเลคชั่น อย่างไรแล้วถ้าท่านใดที่กำลังจะปรับปรุงบ้านก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเลือกชมได้ในเพจของบริษัทกันนะครับ หรือจะเข้าไปดูที่ Showroom จังหวัดชลบุรี...